CÙNG NÂNG NIU GIÁ TRỊ DÂN TỘC VỚI LỚP HỌC ĐÀN BẦU

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc học đàn bầu? Chúng ta đã biết đây là một nhạc cụ dân tộc rất thú vị và có âm sắc rất hay. Với thời buổi hiện đại thì giới trẻ càng ít thông tin hơn về những nhạc cụ như thế này. Thế thì tại sao không chính chúng ta là người trải nghiệm những giây phút thú vị bên lớp học đàn bầu của Elite Arts Academy.

Đàn bầu, một nhạc cụ thuần Việt

Chưa có một tài liệu cụ thể nào xác định rõ được thời gian xuất hiện của đàn bầu, tuy vậy cái chúng ta biết được đây là một nhạc cụ dân gian của người Việt được sử dụng từ xa xưa và trở thành một trong những trong những nhạc cụ dân tộc nổi tiếng nhất.

Chiếc đàn này có tên gọi khác là độc huyền cầm do cấu tạo đặc biệt chỉ có một dây, nguyên tắc hoạt động dựa trên sự cộng hưởng. Đàn có hai loại thân tre và thân gỗ. Phổ biến nhất là loại đàn bầu thân gỗ.

Những tiếng đàn do đàn bầu phát ra da diết, êm ái đủ làm rung động bất kỳ trái tim nào, bởi lẽ đó trước khi âm nhạc điện tử lên ngôi trong những năm gần đây thì đàn bầu là nhạc cụ quan trọng trong độc tấu, hóa tấu. Ngày nay đàn bầu thường xuất hiện trong các dàn nhạc dân gian, hoặc phối cùng các nhạc cụ khác trong nhiều bài hát dân ca hay có âm hưởng dân ca.

Tại sao nên tham gia lớp học đàn bầu?

Nếu có điều kiện cộng thêm sự yêu thích bạn nên thử trải nghiệm tham gia những lớp học đàn bầu. Bởi vì ngoài việc làm giảm những căng thẳng trong công việc thì việc biết chơi một nhạc cụ sẽ cực kỳ có ích cho bạn sau này.

Học nhạc cụ, cụ thể là đàn bầu giúp có được những giây phút thăng hóa trong âm nhạc, đồng thời phát triển tư duy âm nhạc, cải thiện trí nhớ và làm tăng độ tập trung của bạn. Hơn nữa việc tìm hiểu một nhạc cụ dân tộc góp phần gìn giữ những nét đẹp của người xưa và một phần khiến cho âm nhạc truyền thống gần gũi với mọi người hơn.

Ưu điểm của lớp học đàn bầu tại Elite Arts Academy

Nếu bạn đang tìm một lớp học đàn bầu chuyên nghiệp, chất lượng thì Elite Arts Academy là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Tại đây, chúng tôi dám đảm bảo sẽ mang lại cho những học viên của mình những kiến thức chính xác nhất, hiệu quả và đạt kết quả ưng ý.

Nội dung chương trình học

Đến với khóa học đàn bầu học viên được trang bị những kiến thức chính xác cùng với sự luyện tập có sự kèm cặp và theo dõi của giảng viên. Tại đây các học viên được hướng dẫn những nhạc lí cơ bản đến các kỹ thuật từng bàn tay, những kỹ thuật nâng cao, cách chơi bài nhạc, cách hòa tấu với nhạc cụ khác…

Giảng viên tận tâm, trách nhiệm

Học viên sẽ được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm truyền thụ những kiến thức cũng như tận tình hướng dẫn, theo dõi sự tiến bộ hằng ngày để có được giáo án tốt nhất.

Thông tin khóa học

Khi đến với lớp học đàn bầu học viên hoàn toàn an tâm về sự tiếp thu của mình trong suốt khóa học, vì mỗi học viên được sự hướng dẫn của một giảng viên nên sẽ không cần lo chuyện mình theo không kịp tiến độ các học viên khác. Mỗi tuần học viên được chọn 3 -6 buổi học, mỗi khóa kéo dài từ 2 -4 tháng tùy theo từng học viên.

Tổng kết khóa học

Chúng tôi cam kết, sau khi khóa học kết thúc, học viên sẽ chơi được cơ bản được đàn bầu thậm chí biểu diễn. Với những bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ biết được thực lực hiện tại của mình. Sau khóa học các học viên được cấp chứng nhận của trung tâm.